Nhan sắc vạn người mê của hoa khôi bóng chuyền tuyển Đức - Ảnh 1.

Lippmann là một trong những đối chuyền hàng đầu thế giới lúc này. Người đẹp sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m91 , cùng sức bật tấn công lên tới 3m19 . Cô luôn nổi bật trên sân đấu bởi là đầu tàu ghi điểm, cùng gương mặt xinh đẹp, nước da trắng và sống mũi cao.

Nhan sắc vạn người mê của hoa khôi bóng chuyền tuyển Đức - Ảnh 2.

Cô chơi bóng chuyền chuyên nghiệp năm 16 tuổi. Năm 2013, Lippmann bắt đầu khoác áo tuyển quốc gia ở tuổi 19. Một năm sau đó, cô cùng tuyển Đức giành tấm HCV tại giải quốc tế Montreux.

Nhan sắc vạn người mê của hoa khôi bóng chuyền tuyển Đức - Ảnh 3.

Năm 2016, Lippman đầu quân cho đội Schwerin, nơi có huấn luyện viên tuyển quốc gia dẫn dắt. Cô có thêm thời gian để hoàn thiện bản thân, và cùng đội bóng mới giành 2 chức vô địch ở Đức, trở thành tay đập có giá trị chuyển nhượng cao nhất và được bầu chọn là “Vận động viên bóng chuyền của Đức năm 2017”.

Nhan sắc vạn người mê của hoa khôi bóng chuyền tuyển Đức - Ảnh 4.

Lippmann luôn thể hiện sự năng nổ và hòa đồng trên sân. Tuy nhiên, cô thừa nhận tính cách hoàn toàn trái ngược trước đó: “Tôi thiếu kiên nhẫn với sự tiến bộ của bản thân. Tôi nhanh chóng trở nên bướng bỉnh và thất vọng. HLV đã khuyên và giúp tôi có thể thoát khỏi sự thất vọng”, cô gái 25 tuổi chia sẻ với Welt.

hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 5
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 5
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 6
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 6

Dưới sự chỉ đạo của HLV mới, Lippman tiến bộ nhanh chóng. Từ năm 2017, cô trở thành trụ cột của tuyển quốc gia Đức mỗi khi chinh chiến các giải quốc tế. Tại giải vô địch thế giới 2018, Lippmann và đồng đội tạo nên cú sốc khi hạ Brazil với tỷ số 3-2, trong đó người đẹp khoác số áo 11 ghi tới 36 điểm.

Nhan sắc vạn người mê của hoa khôi bóng chuyền tuyển Đức - Ảnh 6.

Để lại dấu ấn lớn tại giải đấu hàng đầu thế giới, Lippmann nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các đội bóng tên tuổi. Cô gia nhập Bisonte của Italy mùa 2018/19, trước khi đầu quân cho Thượng Hải thi đấu vòng chung kết giải vô địch quốc gia Trung Quốc mùa 2019/20.

hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 8
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 8
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 9
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 9

Với khuôn mặt khả ái cùng sự vui vẻ, hòa đồng, Lippmann nhận được cảm tình của đông đảo người hâm mộ bóng chuyền. Cô được nhiều fan săn đón sau mỗi trận đấu để xin chụp ảnh cùng.

hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 10
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 10
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 11
hoa khoi bong chuyen Lippmann anh 11

Bận rộn với các giải đấu trong năm, Lippmann không có nhiều thời gian bên gia đình và người thân. Cô và bạn trai ít có cơ hội bên nhau bởi đi du đấu thường xuyên. “Có lẽ tôi sẽ khiến anh ấy đến thăm lúc này hay lúc khác, và mang theo một số thứ bên mình”, Lippmann chia sẻ hóm hỉnh.

Louisa Lippmann luôn khiến hàng thủ đối phương làm việc vất vả khi có những pha đập trên chắn với lực bóng mạnh.