Đấu vật biểu diễn, Mike Tyson lỡ tay đấm thật, đối thủ... tím mặt - Ảnh 1.

Mike Tyson xuất hiện trên sóng của All Elite Wrestling.

Nhà cựu vô địch tuyệt đối Boxing hạng nặng Mike Tyson sau khi tung một cú móc phải hiểm hóc lên Cash Wheeler của đội FTR trên sóng truyền hình AEW Dynamite đã khiến nhiều fan thắc mắc về liệu bao nhiêu phần trong cú đấm đó là giả.

Trong đấu vật biểu diễn, các cú đấm thường được biến tấu, ghìm lực lại, hoặc để mở lòng bàn tay, nhằm hạn chế sát thương tối thiểu. Thường đòn đấm sử dụng trong đấu vật chỉ để diễn là chính, nhưng dường như cú đấm của Tyson có lẽ đã trúng Cash Wheeler thật.

Vết bầm trên trán đô vật Wheeler ám chỉ rằng va chạm ít nhiều đã xảy ra.

Sau trận đấu giữa Chris Jericho và Dax Harwood kết thúc với chiến thắng về tay Chris Jericho, Mike Tyson đã chính thức gia nhập nhóm Inner Circle của Chris Jericho.

Trước trận đấu, Tyson đã phát biểu rằng ông sẽ không theo phe ai và sẽ giữ thái độ cứng rắn, nhưng công bằng.

Dường như Mike đã có kế hoạch riêng từ trước, giống như lần ông quay mặt với D-Generation X năm 1998 và về phe của Steve Austin ở WWE.

Đấu vật biểu diễn, Mike Tyson lỡ tay đấm thật, đối thủ... tím mặt - Ảnh 2.

Khi ở WWE, Mike Tyson đã có qua lại với Chris Jericho và nó là tiền đề để cả hai tiếp tục xuất hiện cùng nhau ở AEW ngày nay. Vào năm 2010, Tyson cùng với Chris Jericho đấu với DX trước khi ông phản Jericho và về phe của DX như cách ông phản lại họ 12 năm trước.

Được biết, Mike Tyson đã được WWE vinh danh vào Hall of Fame và là một fan lâu năm của đô vật, thế nên không lạ gì khi ông tiếp tục giữ bản thân bận bịu trong những lần xuất hiện trong chương trình đấu vật biểu diễn.

Ở một diễn biến khác, Mike Tyson cho biết rằng ông vẫn muốn tham gia những trận đấu giao hữu với các huyền thoại Boxing khác như lần chạm mặt với Roy Jones Jr trong năm ngoái.

Hiện tại cuộc đàm phán cho trận đấu thứ ba giữa ông và Evander Holyfield đang diễn ra, sau lần chạm mặt cuối cùng giữa hai huyền thoại là 24 năm về trước.

Mike Tyson hạ đo ván Cash Wheeler.